VINFAST đổ bộ LOS ANGELES AUTO SHOW 2022 với VF6, VF7, VF8, VF9.

VinFast xuất hiện tại LA Auto Show 2022 với đầy đủ các mẫu xe của mình.

7h ngày 18/11/2022 (giờ Việt Nam), triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 sẽ chính thức mở cửa chào đón khách mời từ khắp nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ về xe hơi mới nhất, đỉnh cao nhất tại South Hall – Booth S-216, Los Angeles Convention Center, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015.

Năm nay là năm thứ 115 của Los Angeles Auto Show 2022 với nhiều công nghệ được giới thiệu tới công chúng mến mộ xe hơi cũng như là nơi ra mắt các mẫu xe sử dụng năng lượng mới của các hãng xe trên toàn cầu. Chủ đề của triển lãm năm nay là: Điện hoá (Electrification) , Tương lai của di chuyển (Future Mobility), Kết nối (Connectivity), Văn hoá (Culture).

Bà Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show chia sẻ: “Chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì VinFast sẽ mang tới triển lãm năm nay. Những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục đồng hành với VinFast trên xu thế điện hóa toàn cầu, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh hơn và bền vững hơn.”

Gian hàng của VinFast sẽ được mở cửa cho công chúng từ ngày 18-28/11/2022 (giờ địa phương). Ngoài VF8 và VF9 đã sắp tới tay khách hàng, lần này VinFast sẽ trình diễn tới công chúng 2 mẫu xe VF6 và VF7 thuộc phân khúc Suv đô thị hạng B và C chạy điện hoàn toàn.

Hy vọng lần này chúng ta sẽ được mục sở thị thông số kỹ thuật cũng như quãng đường di chuyển mà 2 mẫu xe kể trên có được. Chúc VinFast thành công tại LA Auto Show 2022.

    1 những suy nghĩ trên “VINFAST đổ bộ LOS ANGELES AUTO SHOW 2022 với VF6, VF7, VF8, VF9.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào mừng bạn đến với Gentek Việt Nam