Cùng soi cấu hình chi tiết cùng giá bán của Toyota Mirai tại Nhật Bản.

Mirai

Vào ngày 19 tháng 12, Toyota đã phát hành mẫu Mirai mới, tại thị trường Nhật Bản giá khởi điểm của mẫu xe này là 7,16 triệu yên đến 8,6 triệu yên, có 7 phiên bản với các cấu hình khác nhau cho quãng đường di chuyển từ 750km tới 850km cho khách hàng lựa chọn .

Chiếc xe mới rất dễ nhận biết về thiết kế bên ngoài, được trang bị đèn pha chia đôi và lưới tản nhiệt lớn. Thân xe mới có những đường nét mượt mà mang hơi hướng của các dòng Lexus . Đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu kiểu xuyên thấu thiết kế xếp lớp với nhiều đường thẳng cộng với dải Led chạy ngang cực kỳ thời thượng và bắt mắt. Về kích thước thân xe, chiều dài, rộng và cao của xe mới lần lượt là 4975/1890/1470mm, chiều dài cơ sở 2920mm.

Điểm cải tiến chính lần này là màn hình rộng HD độ nét cao có thể hiển thị trên toàn màn hình và âm thanh hiển thị (hỗ trợ điều hướng Internet) Plus sử dụng “Wi-Fi trong xe” sử dụng xe làm Điểm Wi-Fi.Nội thất của xe mới được bố trí bất đối xứng, trang bị bảng đồng hồ điện tử kích thước lớn và màn hình điều khiển trung tâm 12,3 inch, trang bị các tính năng an toàn như Toyota Safety Sense.

Ngoài ra, chức năng cắt IR và cách âm cao đã được thêm vào kính cửa trước. Ngoài ra, ở công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến Toyota Teammate (Advanced Driving), chức năng xem xét khu vực điểm mù của xe khác đã được bổ sung.

Về sức mạnh, xe được trang bị động cơ điện có công suất cực đại 134kW và mô-men xoắn cực đại 300Nm, thời gian tăng tốc từ 0-100km/h là 9,2 giây và tốc độ tối đa của xe là 175km /h. Về pin nhiên liệu hydro, số lượng thùng chứa hydro đã tăng từ 2 ở thế hệ đầu tiên lên 3 và các thùng chứa hydro được sắp xếp theo hình chữ “T”. hai bình chứa hydro nhỏ hơn được bố trí theo chiều ngang dưới hàng ghế sau và khoang hành lý, có thể chứa 5,6 kg nhiên liệu hydro.Trong điều kiện đường xá lý tưởng, quãng đường di chuyển của pin có thể dễ dàng vượt quá 850 km.

Những chiếc xe chạy pin nhiên liệu Hydro được cho là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quá trình thay thế các mẫu xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch vì sự ưu việt của động cơ cũng như hiệu suất hoạt động tuyệt vời của khối pin , quãng đường di chuyển của xe sau mỗi lần nạp nhiên liệu đều vượt trội hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch. Điểm yếu lớn nhất là các trạm nạp nhiên liệu Hydro hiện tại vẫn chưa phổ biến cũng như giá thành sản xuất của các mẫu xe pin nhiên liệu Hydro hiện tại khá đắt đỏ để có thể phổ cập phương tiện.

1 những suy nghĩ trên “Cùng soi cấu hình chi tiết cùng giá bán của Toyota Mirai tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Gentek Việt Nam